ห้องพูดคุย » Mercedes Benz AMG G 63ของลิซ่าBLACKPINK ขับเอง เบาะๆ23ล้าน ..เท่านั้น

Mercedes Benz AMG G 63ของลิซ่าBLACKPINK ขับเอง เบาะๆ23ล้าน ..เท่านั้น

28 มีนาคม 2024
381   0

27 มีนาคม 2567 ถือเป็นวันเกิดของลิซ่า BLACKPINK ที่อายุครบ 27 ปีพอดิบพอดี ซึ่งงานนี้ทางช่อง LLOUD Official ก็ได้มีการปล่อยคลิปที่ลิซ่าพาทัวร์บ้านที่เกาหลี บอกเล่าเรื่องราวสมัยเด็ก และความฝันของการอยากจะเป็นแอร์โฮสเตสไว้ด้วย..

อย่างไรก็ตาม ในตอนท้ายของคลิป ลิซ่า ได้พาลงไปข้างล่างของของบ้าน และขับรถด้วยตัวเองออกจากโรงรถ ซึ่งมีคนสังเกตว่า รถของลิซ่านั้นคือ Mercedes Benz AMG G 63 รถยนต์สุดหรูแบบ SUV ที่เน้นความสะดวกสบายและความโอ่โถงกว้างขวางของห้องโดยสารเป็นหลัก เป็นรถยนต์ออฟโรดในตำนานที่เหล่าผู้บริหารมักนิยมใช้..

หลายคนอาจจะเห็นว่า ตรารถเบนซ์ที่เป็นรูปดาว 3 แฉกข้างหน้า กลับไม่มี ซึ่งรถของลิซ่า ถูกนำไปทำคัสตอมใหม่ ตกแต่งภายในให้เป็นสีเหลืองทั้งหมด และลิซ่าเลือกชุดแต่งจาก MANSORY แบรนด์แต่งรถชื่อดังที่เน้นการแต่งรถหรูแบบคัสตอมตามที่ลูกค้าสั่ง และรถที่รับแต่งนั้นมักจะเป็นรถระดับไฮเอนด์ เช่น Ferrari, Lamborghini, Porsche, Bentley, Rolls Royce เป็นต้น..

สำหรับราคารถคันนี้โดยไม่รวมชุดตกแต่ง อยู่ที่ประมาณ 23.4 ล้านบาท และเมื่อลิซ่าตกแต่งภายในใหม่หมด ก็ต้องบวกเข้าไปอีก เรียกได้ว่าสวยงาม เท่ห์ และทรงสมรรถนะ เป็นรถที่เหมาะกับลิซ่าสุด ๆ ไปเลย.

ที่มา https://www.pohchae.com/2024/03/28/lalisa-blackpink-car/